Profile

Join date: Nov 23, 2022

About

Mang dấu ấn đặc trưng đến từ chính hãng Swarovski, đôi hoa tai mang tên Swarovski Swan 5144289 đặc biệt tỏa sáng trong nhiều diện mạo trang phục khác nhau và đáp ứng mong đợi của người dùng. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua được thiết kế bằng cách liên hệ ngay cho Đồng Hồ Hải Triều. Trước đó, mời bạn hãy đọc ngay thông tin về phụ kiện qua bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu ngay màu đồng hồ cho người da ngăm

Thiết kế tổng quan của Swarovski Swan 5144289

✴ Tổng kích cỡ của phiên bản là 1cm, một tiêu chuẩn thường thấy trong sản xuất trang sức để giúp khách hàng dễ dàng kết hợp Swarovski Swan 5144289 cùng đa dạng bộ cánh khác nhau. Đặc biệt, chất lượng lâu dài của trang sức Swarovski sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất dành cho công chúng trên thế giới.

Swarovski Swan 5144289

Chất liệu

✴ Bề ngoài thiết kế được bao bọc bởi lớp mạ vàng hồng đẹp mắt lại còn cứng cáp để bảo vệ chất lượng cho Swarovski Swan 5144289. Nhờ thành phần trên mà sản phẩm hạn chế vấn đề xuống cấp đáng tiếc.

✴ Với tuổi thọ lên đến vài chục năm, yếu tố pha lê Swarovski được sử dụng để tạo mức độ bền chắc cao nhất. Trước tác động ngoại cảnh, mẫu mã sẽ luôn giữ chất lượng ấn tượng nhất.

✴ Có thể thấy, Swarovski Swan 5144289 được cấu thành từ hàng loạt chất liệu khác nhau và đáp ứng mong đợi của người dùng. Do đó, bạn cứ thoải mái sử dụng mẫu mã trong nhiều môi trường khác nhau.

Kiểu dáng

✴ Mỗi bên của đôi hoa tai Swarovski Swan 5144289 là mẫu mã của một thiên nga tỏa sáng rạng rỡ với các tinh thể pha lê trong suốt được đính lên một cách đầy thẩm mỹ. Nhờ có kỹ thuật chế tác tuyệt vời của hãng trang sức Swarovski mà phụ kiện trở nên tỏa sáng cho bất kỳ bộ cánh nào mà bạn lựa chọn phối cùng.

✴ Không chỉ có những chi tiết trên, cấu trúc thiết kế còn sở hữu kích cỡ hợp lý và rất dễ sử dụng. Với sự kết hợp ăn ý giữa những thành phần trên đã mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời dành cho khách hàng.

✴ Với đặc trưng chính hãng, kiểu dáng Swarovski Swan 5144289 tỏa sáng trong trong từng chi tiết đã nâng cấp vẻ ngoài cho phiên bản. Bạn nhất định sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng mẫu mã nhé.

Thông tin chi tiết Nên đeo đồng hồ tay nào hợp phong thủy, hút lộc, may mắn?

Swarovski Swan 5144289 với mẫu mã ấn tượng

Màu sắc

✴ Đôi hoa tai lần này sử dụng gam màu trắng quen thuộc để tạo vẻ ngoài thẩm mỹ cho mẫu mã. Đây là sắc tố quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời, chứng minh sức hút của mình.

✴ Với mức độ trung tính ấn tượng, Swarovski Swan 5144289 sẽ kết hợp ăn ý cùng đa dạng màu sắc khác nhau. Lựa chọn thiết kế, bạn sẽ có thêm người bạn đồng hành đa năng.

Phong cách

✴ Swarovski Swan 5144289 toát lên phong cách trang nhã và thanh lịch - xu hướng thời trang được các cô gái xinh đẹp vẫn luôn ưa chuộng dù ở thời đại nào. Vì thế, khách hàng tha hồ sử dụng sản phẩm cho những bộ cánh khác nhau mà mình mong muốn.

Cách kết hợp trang phục

✴ Đôi hoa tai Swarovski Swan 5144289 mang đậm màu sắc đẹp mắt và tính đa năng vượt trội nên phù hợp với khá nhiều kiểu dáng trang phục, từ cổ điển đến hiện đại đều không làm khó sản phẩm nên bạn nhất định đừng bỏ qua mẫu mã lần này nhé.

Click>>> https://cafef.vn/san-sale-dong-ho-chinh-hang-100-tai-fridayshoppingvn-20220625094829251.chn

Tổng kết

✴ Swarovski Swan 5144289 là đôi hoa tai cực cuốn hút và luôn toát lên nét thời thượng trong nhiều “style” khác nhau cho phái nữ nên sẽ rất hữu dụng nếu bạn sở hữu phụ kiện trên cho các bộ cánh của mình.

LOPHUONG - BQHUY

ctvseohaitrieu+9

More actions